Không cần trực tiếp đến showroom mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 0389361285 hoặc nhắn tin qua Facebook từ 7g30-18g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website https://nguyenhung.com.vn/:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website https://nguyenhung.com.vn/ để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Trang Web sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên thanh search

+ Trang web luôn cập nhật gợi ý về sản phẩm bán chạy nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

Gợi ý sản phẩm bán chạy

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là thiết bị phòng tắm, thiết bị nhà bếp,…

Gợi ý tìm kiếm theo loại sản phẩm và nhãn hàng

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách: Chọn vào nút HOTLINE hoặc để lại Số điện thoại, Nguyên Hưng sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận Nguyên  Hưng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.