Trang chủ
Danh mục hàng hóa
Hỗ trợ trực tuyến
  
  Kinh doanh
 Tư vấn
  Hotline: (024) 3755 5051
Thông tin hữu ích

Liên kết website
Trưng cầu ý kiến
Bạn thấy chất lượng sản phẩm của chúng tôi thế nào?Gửi Xem kết quả


Dịch vụ » Bảo hành - Bảo trì
Bảo hành dài hạn
Công ty TNHH TM & SX Nguyên Hưng hiện là Nhà Đại diện và độc quyền phân phối một số sản phẩm thiết bị vệ sinh và phòng tắm cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc, đồng bộ từ Ý, Tây Ban Nha, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan
Là Nhà Đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm Vòi-Sen tắm nhập khẩu nguyên chiếc, đồng bộ từ các Hãng nổi tiếng.
Chúng tôi cam kết bảo hành về kỹ thuật miễn phí 36 tháng đối với các sản phẩm 02 đường nước (nóng - lạnh) và 18 tháng đối với các sản phẩm một đường nước cho tất cả các loại Vòi và Sen tắm của Nobili - Italy, HCG - Taiwan và Daeyoung - Korea do chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam.
Để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của Quý khách hàng nên mỗi sản phẩm Vòi-Sen tắm phân phối ra thị trường Chúng tôi luôn xuất kèm theo 01 Phiếu bảo hành có hi rõ mã hiệu sản phẩm, dấu và địa địa chỉ của Nhà Nhập khẩu - Phân phối cũng là địa chỉ bảo hành sản phẩm. Do vậy, khi mua hàng tại bất kỳ Đại lý nào trên toàn quốc Quý khách yêu cẩu người bán hàng xuất kèm theo mỗi sản phẩm 01 phiếu bảo hành riêng biệt và Quý khách nên bớt một chút thời gian đoch kỹ hưỡng dẫn và điều kiện liên quan đến bảo hành để đảm bảo quyền lợi về bảo hành sản phẩm sau này.
Đối với các sản phẩm Sứ vệ sinh của HCG-Taiwan thì phần sứ được bảo hành 05 năm (60 tháng) và phần phụ kiện được bảo hành 36 tháng.
Các sản phẩm khác như ToTo, Inax, American Standard thì được bảo hành chi tiết theo chế độ cụ thể của từng Nhà sản xuất.
Ngoài ra, nếu Quý khách hàng có nhu cầu, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách việc bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm để các sản phẩm Vòi - Sen tắm của Quý khách luôn sáng bóng và hoạt động trơn chu ổn định như mới. Và trong trường hợp hết thời hạn bảo hành, nếu Quý khách hành có nhu cầu sửa chữa hoặc thay mới một phần, hoặc chi tiết của sản phẩm Chúng tôi luôn sẵn có phụ kiện chính Hãng và sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng với chi phí hợp lý.
Đầu trang In ấn Trang trước
Tìm kiếm
Tìm kiếm nâng cao
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm mới
Sản phẩm giảm giá
Trang chủ Giới thiệu Liên hệ SiteMap
Đầu trang