Trang chủ
Danh mục hàng hóa
Hỗ trợ trực tuyến
  
  Kinh doanh
 Tư vấn
  Hotline: (024) 3755 5051
Thông tin hữu ích

Liên kết website
Trưng cầu ý kiến
Bạn thấy chất lượng sản phẩm của chúng tôi thế nào?Gửi Xem kết quả


Tin tức » Tin chuyên ngành
Bồn tắm hình chiếc giầy cao gót
Một công ty của Italia vừa mới cho ra đời bộ sưu tập những bồn tắm hình chiếc giày cao gót của phụ nữ trông cực kỳ lạ mắt.
 
Bồn tắm hình chiếc giầy cao gót 
 
Những chiếc bồn tắm này có giá lên tới gần 27.000 USD và mô phỏng hình dáng chiếc giày cao gót của phụ nữ. Hình dáng này giúp những người sử dụng có thể nằm tựa vào bồn tắm với chân ở phía mũi giày và đầu nằm theo độ nghiêng của gót giày.

Vòi nước chính được đặt ở phần mũi giày trong khi một vòi nước dạng phun được đặt ở phần gót giày chảy xuống giúp người sử dụng có thể gội đầu một cách dễ dàng.

Một trong số sản phẩm bồn tắm mới lại, do công ty SICIS thiết kế, có phần gót cao tới hơn 1,5m. Toàn bộ mặt ngoài bồn tắm được trang trí theo phong cách khảm kính một cách tỉ mỉ. Những bồn tắm khác được trang trí với hình những bông hoa các màu. Một bồn tắm, do Massimiliano Della Monaca thiết kế, lấy ý tưởng từ đôi giày của búp bê Barbie.

“Những chiếc bồn tắm này thể hiện sự sáng tạo trên một tầm cao mới. Hình dáng của chúng giúp tạo sự thoải mái và dòng nước từ trên chảy xuống sẽ mát-xa cho đôi vai của người sử dụng. Chúng không đơn giản chỉ là những chiếc bồn tắm mà là các sản phẩm cá tính”, nữ phát ngôn viên công ty SICIS Greta Gabaglio cho biết.

Thu Nga
Theo Telegraph

Đầu trang In ấn Trang trước
Bài viết khác
< 1 2 3 4 5 >
Số phận đồng đô la sẽ về đâu?
Những bồn tắm đắt tiền nhất
Ofuro - Bồn tắm kiểu Nhật
Chọn kiểu bồn tắm
"Nâu" mời gọi
Tìm kiếm
Tìm kiếm nâng cao
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm mới
Sản phẩm giảm giá
Trang chủ Giới thiệu Liên hệ SiteMap
Đầu trang