Trang chủ
Danh mục hàng hóa
Hỗ trợ trực tuyến
  
  Kinh doanh
 Tư vấn
  Hotline: (024) 3755 5051
Thông tin hữu ích

Liên kết website
Trưng cầu ý kiến
Bạn thấy chất lượng sản phẩm của chúng tôi thế nào?Gửi Xem kết quả


Tin tức » Tin chuyên ngành
Những bồn tắm đắt tiền nhất
Không có gì để nói sự xa xỉ như lười biếng hàng giờ trong một bồn tắm mà đắt hơn cả nhiều ngôi nhà. Tuy nhiên những ai tìm kiếm một bồn tắm như vậy có nhiều sự chọn lựa hơn họ đã từng có. Không chỉ sang trọng mà còn hoàn hảo đến từng chi tiết. Vậy bồn tắm nào đắt nhất trên thế giới?

Bồn tắm Kim cương đỏ

Bồn tắm Kim cương đỏ từ Water Games Technologies, được thiết kế bởi Aldo Puglielli, bồn tắm đỏ tươi đủ lớn cho 2 người. Tuy nhiên đó chỉ là khởi đầu danh sách những nét đặc trưng của các bồn tắm. Nó cũng bao gồm một khung đỡ bằng vàng 18 kara – chính xác 42g vàng 18 kara và những đồ pha lê Swarovski. Khung đỡ điều khiển 2 màn hình HDTV không thấm nước ẩn đi khi không sử dụng. Giữa những đặc trưng khác của bồn tắm là chức năng mát xa, ánh sáng nhiều màu sắc, một vòi sen cầm tay, khử trùng tự động và thậm chí một giá đựng sâmpanh phủ pha lê. Với mức giá 47.200 đôla, bồn tắm Kim cương đỏ chỉ dành cho những người rủng rỉnh túi tiền mà thôi.

Bồn tắm Kim cương đỏ

Bồn tắm bằng đồng Archeo

Bồn tắm bằng đồng Archeo của Kallista được làm bằng đồng thuần nhất, bồn tắm được làm thủ công bởi chính người đã trang trí lại ngọn đuốc của Nữ thần tự do. Dài hơn 1,5 m và rộng 0,75 m, bồn tắm rộng rãi đủ thoải mái cho bất cứ ai. Vòi có đường rãnh và vòi sen cầm tay được thiết kế với cùng chất lượng thẩm mỹ học như phần còn lại của bồn tắm, nổi bật với một nút bấm vỏ sò hình sao biển được chạm khắc tinh xảo. Bồn tắm này dễ dàng chiếm vị trí bồn tắm đắt nhất thế giới với giá 67.557 đôla – hơn bồn tắm Kim cương đỏ gần 20.000 đôla.

Bồn tắm bằng đồng Archeo

Phạm Hoàng Văn Quốc (Dịch từ: most-expensive)
Biên tập: Mỹ Hảo www.cad.vn

Đầu trang In ấn Trang trước
Bài viết khác
< 1 2 3 4 5 >
Số phận đồng đô la sẽ về đâu?
Ofuro - Bồn tắm kiểu Nhật
Bồn tắm hình chiếc giầy cao gót
Chọn kiểu bồn tắm
"Nâu" mời gọi
Tìm kiếm
Tìm kiếm nâng cao
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm mới
Sản phẩm giảm giá
Trang chủ Giới thiệu Liên hệ SiteMap
Đầu trang