Trang chủ
Danh mục hàng hóa
Hỗ trợ trực tuyến
  
  Kinh doanh
 Tư vấn
  Hotline: (024) 3755 5051
Thông tin hữu ích

Liên kết website
Trưng cầu ý kiến
Bạn thấy chất lượng sản phẩm của chúng tôi thế nào?Gửi Xem kết quả


Tin tức » Tin chuyên ngành
Các kiểu bồn tắm lạ mắt
TTO - Cũng là bồn tắm nhưng các kiểu bồn tắm hiện đại mang phong cách tối giản về đường nét lẫn màu sắc này đã tạo nên một cảm nhận thật sự mới lạ cho không gian nghỉ ngơi thư giãn đặc biệt trong nhà.

1. Tối thiểu hóa không gian với phong thái hiện đại

Thiết kế bồn tắm kiểu Ý thật hiện đại này của Gruppotressse có tên Spider và Playa. Những chiếc bồn tắm vượt ra ngoài các thiết kế thông thường, theo phong cách đơn giản và tối thiểu hóa nhưng vẫn mang các nét đặc trưng của phong thái hiện đại.

2. Hiện đại kiểu Ý

Tác phẩm nghệ thuật của Axolo, bồn tắm được chế tạo từ những nguyên liệu tốt nhất như thép không gỉ được đánh bóng, gỗ quý và các panen nhôm...

Chiếc bồn tắm Lady X được trang bị thêm một chiếc nệm để tựa đầu và một bản gỗ để đặt sách. Lớp bọt cách nhiệt đặc biệt cùng các panen nhôm được lắp vào phía bên trong những panen lắp ráp ở các mặt bồn tắm sẽ tạo ra một không gian tắm thật thoải mái.

3. Thủ công mà hiện đại

Palazzo giới thiệu loại bồn tắm bằng đá kiểu mới, nó chắc chắn hơn loại bằng sứ hay men và giữ nhiệt tốt hơn sợi thủy tinh hoặc đá thường. 

Bồn tắm Palazzo, dưới đôi tay của các thợ thủ công lành nghề, sở hữu một dáng vẻ cong cong trơn nhẵn đến kinh ngạc, mang đến cho người sử dụng một cảm giác vừa hiện đại vừa gần gũi tự nhiên.

4. Kiểu bồn tắm hiện đại Ginkgo của Ligne Evolution

Bồn rửa mặt và bồn tắm Ginkgo tạo ra một sự kết hợp thật hoàn mỹ về màu sắc và hình dáng. Thiết kế tăng dần mức độ thu hút khi nhìn từ dưới lên trên, “nở” ra tựa một bông hoa trong lúc vẫn giữ được dáng vẻ sắc sảo. 

Ginkgo được thiết kế với phong cách truyền thống và màu sắc thời trang, từ màu vàng chanh đến màu đỏ ruby, từ màu trắng rực rỡ đến màu kem ấm áp, sẽ đem lại một nét mới lạ cho phòng tắm nhà bạn.

THẢO VY (theo Momoy
Đầu trang In ấn Trang trước
Bài viết khác
< 1 2 3 4 5 >
Số phận đồng đô la sẽ về đâu?
Những bồn tắm đắt tiền nhất
Ofuro - Bồn tắm kiểu Nhật
Bồn tắm hình chiếc giầy cao gót
Chọn kiểu bồn tắm
Tìm kiếm
Tìm kiếm nâng cao
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm mới
Sản phẩm giảm giá
Trang chủ Giới thiệu Liên hệ SiteMap
Đầu trang