Trang chủ
Danh mục hàng hóa
Hỗ trợ trực tuyến
  
  Kinh doanh
 Tư vấn
  Hotline: (024) 3755 5051
Thông tin hữu ích

Liên kết website
Trưng cầu ý kiến
Bạn thấy chất lượng sản phẩm của chúng tôi thế nào?Gửi Xem kết quả


Giới thiệu
Độc quyền phân phối sản phẩm HCG tại Việt Nam
Công Ty Thương Mại & Sản Xuất Nguyên Hưng là Nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các sản phẩm thiết bị vệ sinh và Vòi – Sen tắm cao cấp được nhập khẩu đồng bộ, nguyên chiếc từ Đài Loan do Tập đoàn HCG sản xuất.

Công Ty Thương Mại & Sản Xuất Nguyên Hưng là Nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các sản phẩm thiết bị vệ sinh và Vòi – Sen tắm cao cấp được nhập khẩu đồng bộ, nguyên chiếc từ Đài Loan do Tập đoàn HCG sản xuất.

HCG là Tập đoàn lớn nhất tại Đài Loan và đã có hơn 82 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phòng tắm. Hiện nay Tập đoàn HCG đã có 05 nhà máy tại Đài Loan và 01 nhà máy tại Philipine với tổng công suất trên 7 triệu sản phẩm/năm. Sản phẩm của HCG hiện được phân phối cho một thị trường rộng lớn gồm hơn 60 quốc gia và có mặt tại rất nhiều dự án lớn trên thế giới và các nước trong khu vực. Tại Việt Nam các sản phẩm thiết bị phòng tắm cao cấp của Tập đoàn HCG đã có mặt từ những năm 2000 và hiện diện tại rất nhiều Khách sạn cao cấp và Dự án lớn tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều thành phố khác.

Các sản phẩm của HCG đã đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý, trong đó có giải đặc biệt về thiết kế tại châu Âu năm 2010 và cũng đã nhận được rất nhiều các chứng nhận về chất lượng và giải thưởng khác của các tổ chức ANSI (Mỹ), CSA (Canada), JIS (Nhật Bản), KS (Hàn Quốc),..v.v...

+      Các sản phẩm Vòi và Sen tắm của Tập đoàn HCG được chế tạo hoàn toàn từ đồng thau tinh khiết kết hợp với phụ kiện bằng thép không gỉ, tuyệt đối không chứa chì và các nguyên tố độc hại cho sức khỏe con người – Được bao phủ bởi 03 lớp mạ (02 lớp Crom và 01 lớp Niken) với độ dày lên đến 18 Micro. Đặc biệt bộ trộn nước (ruột Vòi–Sen) được chế tạo từ Ceramic công nghệ cao, với độ cứng ≥ 6 và độ phẳng bề mặt tiếp xúc giữa 2 bản trượt Ceramic gần như là tuyệt đối lại được bôi trơn bằng mỡ đặc biệt an toàn được chế xuất từ khoai cùng với thanh truyền lực được chế tạo từ vật liệu UPVC cao cấp nên có thể nói bộ ruột của Vòi – Sen tắm của Tập đoàn HCG vừa đảm bảo tính môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và lại có độ bền gần như vĩnh cửu.

+      Qua kiểm tra thực tế trong những điều kiện khắc nghiệt giống với điều kiện sử dụng thực tế thì bộ trộn nước của các sản phẩm Vòi – Sen tắm HCG có độ bền đạt trên 500.000 lần sử dụng (Tương đương với 55 năm tuổi thọ - nếu mỗi ngày sử dụng 25 lần)

+      Các sản phẩm sứ vệ sinh của Tập đoàn HCG được trú trọng và trau chuốt trong từng mẫu thiết kế nên có kiểu dáng tinh tế và thời trang, phù hợp với mọi công trình kiến trúc. Đặc biệt sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp của HCG được phủ lớp men Adb công nghệ cao có khả năng kháng khuẩn và chống dính (Anti Dirts &Bacteria). Bộ ruột bàn cầu được được chế tạo từ PVC cao cấp và có cấu trúc công nghệ đặc biệt để đảm bảo hoạt động bền bỉ và hiệu quả trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt với tuổi thọ rất cao.

+      Do đặc điểm địa lý quần đảo, phần lớn nước sinh hoạt tại Đài Loan là nước lợ và nước nhiễm mặn. Do vậy, tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng như Vòi – Sen tắm của tập đoàn HCG luôn đảm bảo độ bền và hoạt động tốt ngay trong môi trường khắc nghiệt nhất. nên rất phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam chúng ta.

Nhà phân phối HCG hoàn toàn có thể tự hào và yên tâm khi mang sản phẩm đến vớikhách hàng bởi không chỉ chất lượng cao cấp, kiểu dáng sang trọng mà còn cả chế độ bảo hành lâu dài: 05 năm bảo hành kỹ thuật đối với tất cả sản phẩm Vòi và Sen tắm được cung cấp bởi công ty TM& SX Nguyên Hưng

Đầu trang In ấn Trang trước
Bài viết khác
Giới thiệu tổng quan
Cùng Nguyên Hưng Nhà Đẹp tô điểm cho cuộc sống
Tìm kiếm
Tìm kiếm nâng cao
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm mới
Sản phẩm giảm giá
Trang chủ Giới thiệu Liên hệ SiteMap
Đầu trang