Trang chủ
Danh mục hàng hóa
Hỗ trợ trực tuyến
  
  Kinh doanh
 Tư vấn
  Hotline: (024) 3755 5051
Thông tin hữu ích

Liên kết website
Trưng cầu ý kiến
Bạn thấy chất lượng sản phẩm của chúng tôi thế nào?Gửi Xem kết quả


Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Nguyên Hưng đã tham gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngành thiết bị vệ sinh và trang trí nội thất từ những năm 1994 với tiền thân là “Cửa Hàng Vật Liệu Nội Thất Tuấn Hùng” và có thể nói là một trong những Công ty có thâm niên trong ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất tại Thủ Đô Hà Nội. Đến tháng 12/2000 do nhu cầu phát triển kinh doanh đã chính thức chuyển đổi sang mô hình Công ty TNHH đa thành viên với các tiêu thức:

Tên Công ty  :  Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Nguyên Hưng

Tên giao dịch:  NguyenHung Trading and Production Co., Ltd

Mã số DN      :  0101088917 - Do Sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 25/12/2000.

Ngành nghề KD: Buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng; Đại lý mua, Đại lý bán,

                             ký gửi hàng hóa; Buôn bán và sản xuất vật liệu xâydựng, đồ trang trí

                             nội ngoại thất và thiết bị vệ sinh; Dịch vụ thương mại tổng hợp.

Vốn điều lệ   :   9.000.000.000 VNĐ (Chín tỷ đồng chẵn)

Địa chỉ trụ sở:   Số 6/25/14 Phố Pháo Đài Láng - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.

Showroom    :   369 Đường Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội.

Điện thoại     :   (04) 3856 1643 / 3755 5051 / 37555052 - Fax: (04) 3755 7185

E-mail          :    nguyenhung.co@fpt.vn

Giám đốc      :   Nguyễn Tuấn Hùng

Công ty TNHH TM & SX Nguyên Hưng hiện là Nhà Đại diện và độc quyền phân phối một số sản phẩm thiết bị vệ sinh và phòng tắm cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc, đồng bộ từ Ý, Tây Ban Nha, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan,.. Với các đối tác chủ yếu là Các Công ty, Cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh & Trang trí nội thất và các Nhà Thầu xây dựng hầu khắp các Tỉnh Thành trong cả nước.

Để tiếp cận với người tiêu dùng được hiệu quả và nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi - Công ty TNHH TM & SX Nguyên Hưng đã xây dựng Showroom Nguyên Hưng-Nhà Đẹp trưng bầy sản phẩm tại 369 đường Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.

Cùng với các Kiến trúc sư và đội ngũ Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cộng với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất, Chúng tôi luôn mong muốn được tư vấn để cùng Bạn tìm ra giải pháp tối ưu cho Ngôi nhà thân yêu của mình.

Giới thiệu tổng quan
Công ty TNHH TM & SX Nguyên Hưng đã tham gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngành thiết bị vệ sinh và trang trí nội thất từ những năm 1994 và là một trong những Công ty có thâm niên trong ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất tại Thủ đô Hà Nội.
Cùng Nguyên Hưng Nhà Đẹp tô điểm cho cuộc sống
(e-city.vn) Nguyên Hưng Nhà đẹp là Showroom thiết bị phòng tắm cao cấp, thiết bị nhà bếp Châu Âu, gạch ốp lát Tây Ban Nha,…. Nguyên Hưng Nhà đẹp tự hào được mang những sản phẩm của các hãng nổi tiếng thế giới đến cho người tiêu dùng Việt Nam.
Độc quyền phân phối sản phẩm HCG tại Việt Nam
Công Ty Thương Mại & Sản Xuất Nguyên Hưng là Nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các sản phẩm thiết bị vệ sinh và Vòi – Sen tắm cao cấp được nhập khẩu đồng bộ, nguyên chiếc từ Đài Loan do Tập đoàn HCG sản xuất.
Tìm kiếm
Tìm kiếm nâng cao
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm mới
Sản phẩm giảm giá
Trang chủ Giới thiệu Liên hệ SiteMap
Đầu trang